Thursday, 26/11/2020 - 16:08|

Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Mai Thị Xuân

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trường mầm non, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ phường Bãi Bông. Ngày 24/07/2018, Chi bộ Trường mầm non tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí: Mai Thị Xuân hiện đang là Đảng viên dự bị tại Chi bộ.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm. Tham dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Thị Kim Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí: Lê Thị Huyền - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ cũng có mặt đầy đủ.

Sau khi nghe ý kiến nhận xét của Đảng viên Nguyễn Thị Hoài được Chi bộ phân công giúp đỡ đồng chí Mai thị Xuân, đồng chí Nguyễn Thị Kim Huệ - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định cho đồng chí Đảng viên Mai Thị Xuân.

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, đồng chí Mai Thị Xuân đã hứa trước Chi bộ không ngừng học tập, tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân, luôn tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Huệ - Bí thư Chi bộ,  thay mặt cấp ủy giao nhiệm vụ cho đồng chí Mai Thị Xuân tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, xứng đáng với niềm tin yêu của quần chúng nhân dân.

Năm 2020 : 4.441