Thursday, 26/11/2020 - 16:26|

Dự giờ thực hành nội dung tập huấn: Hướng dẫn tích hợp nội dung: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Giáo dục mầm non” và hướng dẫn tích hợp nội dung phòng chống bạo lực học đường vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non.

Thực hiện kế hoạch số 30/KH-BDCMMN ngày 12 tháng 6 năm 2020 của trường mầm non Bãi Bông về Kế hoạch triển khai chuyên đề: Hướng dẫn tích hợp nội dung: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Giáo dục mầm non” và hướng dẫn tích hợp nội dung phòng chống bạo lực học đường vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non.

Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2020, bộ phận chuyên môn trường mầm non Bãi Bông tổ chức cho cán bộ, giáo viên trong đơn vị dự giờ thực hành hoạt động học tại 2 nhóm lớp mẫu giáo 4 – 5 tuổi và mãu giáo 5 – 6 tuổi:

- Hoạt động học thuộc lĩnh vực phát triển ngôn ngữ: Kể chuyện “Ai ngoan sẽ được thưởng” do đồng chí Lê thị Hảo thực hiện tại lớp mẫu giáo 5 tuổi A3.

- Hoạt động học thuộc lĩnh vực phát triển thể chất: Thể dục bật xa 35 – 40 cm, bò bằng bàn tay cẳng chân chui qua ốngdài 1,2m x 0,6m do đồng chí Lê Thị Nguyên thực hiện tại lớp mẫu giáo 4 tuổi B1.

Sau khi dự giờ thực hành nội dung tập huấn: Hướng dẫn tích hợp nội dung: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Giáo dục mầm non” và hướng dẫn tích hợp nội dung phòng chống bạo lực học đường vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non. Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên tiến hành đối chiếu với nội dung lý thuyết, nhận xét, rút kinh nghiệm cho 2 hoạt động học nói trên để chỉ ra những ưu điểm và tồn tại nhằm góp phần nâng cao chất lượng tổ chức thực hiện chuyên đề tại đơn vị.

Năm 2020 : 4.441