Saturday, 20/04/2024 - 14:56|
Số điện thoại đường dây nóng trường mầm non Bãi Bông 0979896042

Thao giảng dự giờ tuần 4 tháng 10 năm 2020

Thực hiện các hoạt động chuyên môn theo kế hoạch đã đề ra. Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2020, tại  tổ chuyên môn Nhà trẻ và tổ chuyên môn Mẫu giáo trường mầm non Bãi Bông tổ chức thao giảng dự giờ 2 hoạt động sau:

1. Hoạt động học thuộc lĩnh vự phát triển thẩm mỹ “Tạo hình từ đôi bàn tay của bé”  do đồng chí Trương Thị Trang thực hiện tại lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi A2.

2. Hoạt động chơi – tập thuộc lĩnh vực phát triển nhận thức: Hoạt động với đồ vật “Bé chơi với chai nhựa” do đồng chí Nguyễn Thị Huệ thực hiện tại nhóm trẻ 24 – 36 tháng D2.

•   Sau khi dự giờ 2 hoạt động trên các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường cùng thảo luận, chia sẻ về hoạt động đã được dự,  từ đó chỉ ra những ưu điểm, tồn tại và triển khai vận dụng kết quả của bài dạy trong thực tế giảng dạy của mình một cách phù hợp, hiệu quả nhằm đem đến cho trẻ những bài học bổ ích, lý thú, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ tại đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lê Huyền
Năm 2024 : 5.036