Monday, 18/01/2021 - 21:47|

Trường mầm non Bãi Bông tổ chức sinh hoạt chuyên môn chuyên đề: "Cháu yêu chú bộ đội"

Hướng tới các hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22/12. Ngày 18 tháng 12 năm 2020, trường mầm non Bãi Bông tổ chức sinh hoạt chuyên môn chuyên đề: "Cháu yêu chú bộ đội".

Tham gia sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó và giáo viên tổ chuyên môn nhà trẻ và mẫu giáo.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên được dự giờ 1 hoạt động học thuộc lĩnh vực phát triển ngôn ngữ: Làm quen chữ cái u, ư do đồng chí Ngô Thị Phương thực hiện tại lớp mẫu giáo 5- 6 tuổi A1 và hoạt động chơi – tập thuộc lĩnh vực phát triển tình cảm kỹ năng xã hội và thẩm mỹ: Làm quà tặng chú bộ đội, do đồng chí Phạm Thị Thủy thực hiện tại nhóm trẻ 24 – 36 tháng D1.

Sau khi dự 2 hoạt động nói trên, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên tiến hành nhận xét đánh giá chỉ ra những ưu điểm cần phát huy và tồn tại cần khắc phục để cùng nhau trao đổi, chia sẻ về công tác chuyên môn để rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả khi tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ tại các nhóm lớp.