Monday, 18/01/2021 - 21:40|
Số điện thoại đường dây nóng trường mầm non Bãi Bông 0979850966
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Bãi Bông triển khai chuyên đề: Công tác đảm bảo an toàn phòng chống bạo hành trẻ và hướng dẫn công tác nuôi dưỡng, tổ chức quản lý bán trú trong cơ sở giáo dục mầm non

 Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2020, bộ phận chuyên môn trường mầm non Bãi Bông triển khai kế hoạch chuyên đề: Công tác đảm bảo an toàn phòng chống bạo hành trẻ và hướng dẫn công tác nuôi dưỡng, tổ chức quản lý bán trú trong cơ sở giáo dục mầm non tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Căn cứ công văn 636/PGDĐT- GDMN ngày 25/9/2020 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020-2021của Phòng GDĐT Phổ Yên;

Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường mầm non Bãi Bông,

Thực hiện kế hoạch số: 113/KH-CMMN ngày 09 tháng 10 năm 2020 của trường mầm non Bãi Bông về kế hoạch triển khai thực hiện các chuyên đề năm học 2020 – 2021;

 Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2020, bộ phận chuyên môn trường mầm non Bãi Bông triển khai kế hoạch chuyên đề: Công tác đảm bảo an toàn phòng chống bạo hành trẻ và hướng dẫn công tác nuôi dưỡng, tổ chức quản lý bán trú trong cơ sở giáo dục mầm non tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

* Mục đích

- Giúp cho giáo viên nắm bắt được yêu cầu về dinh dưỡng đối với trẻ mầm non, vai trò và cách sử dụng tháp dinh dưỡng hợp lý.

- Giúp cán bộ quản lý và giáo viên nắm được một số quy định đối với công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình tổ chức ăn bán trú tại trường học, quy định về cấp giấy chứng nhận đối với bếp ăn trong CSGDMN, các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với nơi chế biến dịch vụ ăn uống, đảm bảo ATTP trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch Covid-19.

- Giúp cán bộ quản lý và giáo viên nắm được một số quy định về xử lý vi phạm pháp luật về ATTP, cách lưu, bảo quản và hủy mẫu thức ăn lưu. Thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ trong cơ sở GDMN. Biết cách xây dựng thực đơn, tính khẩu phần ăn và chế biến món ăn theo thực đơn đã xây dựng.

- Xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề.

* Thời gian và địa điểm

- Ngày 31 tháng 12 năm 2020

 - Địa điểm tại văn phòng trường mầm non Bãi Bông.

* Nội dung

Đồng chí: Lê Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng trển khai các nội dung sau:

- Dinh dưỡng đối với trẻ mầm non, vai trò và cách sử dụng tháp dinh dưỡng hợp lý.

- Một số quy định đối với công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình tổ chức ăn bán trú tại trường học, quy định về cấp giấy chứng nhận đối với bếp ăn trong CSGDMN, các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với nơi chế biến dịch vụ ăn uống, đảm bảo ATTP trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch Covid-19.

- Một số quy định về xử lý vi phạm pháp luật về ATTP, cách lưu, bảo quản và hủy mẫu thức ăn lưu. Thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ trong cơ sở GDMN. Biết cách xây dựng thực đơn, tính khẩu phần ăn và chế biến món ăn theo thực đơn đã xây dựng.

- Thảo luận chuyên môn trong thời  gian vừa qua cùng tháo gỡ những băn khoăn, thắc mắc của giáo viện trong việc thực hiện công tác chuyên môn.

* Thành phần:

- Các đồng chí trong Ban giám hiệu

- Các đồng chí giáo viên trong trường.

- Các đồng chí nhân viên nấu ăn, nhân viên y tế.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 113
Năm 2021 : 113