Saturday, 20/04/2024 - 13:48|
Số điện thoại đường dây nóng trường mầm non Bãi Bông 0979896042

Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Tháng 11 lại về trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thầy cô giáo.

Cách đây 38 năm theo nguyện vọng của các nhà giáo và của toàn dân, theo đề nghị của Bộ giáo dục và Công đoàn GD VN, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là chính phủ) đã ra QĐ số 167-Hội đồng bộ trưởng, chính thức lấy ngày 20/11 là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”. Ngay sau khi quyết định trên ra đời, “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đầu tiên được tổ chức trọng thể vào ngày 20/11/1982 tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội. Từ đó đến nay “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đã trở thành ngày kỷ niệm của toàn xã hội rộng lớn ở nước ta. Đó là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành giáo dục và đào tạo và đối với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ, củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo.

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, trường mầm non Bãi Bông tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Về dự chương trình kỷ niệm nhà trường vinh dự được đón tiếp:

* Đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương

1. Đ/c: Nhâm Hùng Cường – Phó bí thư Đảng ủy phường Bãi Bông

2. Đ/c: Dương Văn Trường – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Bãi Bông.

Các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội phường Bãi Bông. Các đồng chí đại diện Ban quản lý tổ dân phố Bông Hồng.

* Đại biểu đại diện Công ty cổ phần Cơ khí Phổ Yên, công ty Giấy Trường Xuân.

1. Đ/c: Đoàn Tùng Phong – Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần cơ khí Phổ Yên

2. Đ/c: Nguyễn Mai Lâm – Kế toán trưởng Công ty Giấy Trường Xuân

* Các ông bà đại diện Ban thường trực Hội CMHS trường mầm non Bãi Bông, các ông bà đại Ban đại diện Hội CMHS các nhóm lớp.

* Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường mầm non Bãi Bông

Mở đầu chương trình của buổi gặp mặt các vị đại biểu được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo trong nhà trường biễn.

Đồng chí: Lê Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch CĐ ôn lại lịch sử hình thành và ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí:  Nguyễn Thị Kim Huệ - Hiệu trường nhà trường đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo đã và đang công tác tại trường mầm non Bãi Bông. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu đã đến dự chương trình kỷ niệm.

Chương trình kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các cô giáo  sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt,  tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lê Huyền
Năm 2024 : 5.036