Tuesday, 24/11/2020 - 11:28|

Trường mầm non Bãi Bông thực hiện công tác kiểm tra nội bộ trường học theo kế hoạch.

Sáng ngày 09 tháng 10 năm 2020, Ban kiểm tra nội bộ trường học tiến hành kiểm tra chuyên môn 2 đồng chí giáo viên thuộc tổ chuyên môn mẫu giáo, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ và và kiểm tra việc thực hiện quy chế chuyên môn của giáo viên.

Hoạt động 1: Tạo hình: Vẽ đồ chơi, giáo viên được kiểm tra:  Dương Thị Oanh – Lớp mẫu giáo 4 tuổi B1.

Hoạt động 2: Chơi, hoạt động ở các góc, giáo viên được kiểm tra: Nguyễn Thị Hoan – Lớp mẫu giáo 5 tuổi A3.

Sau khi dự giờ hoạt động học và hoạt động Chơi, hoạt động ở các góc. Ban kiểm tra nội nội bộ trường học tiến hành kiểm tra công tác trang trí nhóm lớp, kiểm tra môi trường trong và ngoài nhóm lớp, kiểm tra hồ sơ sổ sách của cô và trẻ tại 2 nhóm lớp trên. Ban kiểm tra nội bộ trường học tiến hành nhận xét, đánh giá hoạt động chỉ ra những ưu điểm cần phát huy và những hạn chế cần khắc phục khi tổ chức hoạt động, cập nhật hồ sơ sở sách, trang trí nhóm lớp theo chủ đề.

Năm 2020 : 4.376